Máy chiếu vật thể tại Phú Thọ

Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. là thiết bị dùng để trình chiếu các vật thể như quả địa cầu, hình ảnh con vật, đồ vật lên màn chiếu … Đây là một trong những thiết bị rất phổ biến trong ngành giáo dục. Để hiểu rõ hơn về loại Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. các bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết dưới đây của Công ty Edue nhé !

Tel: 0946 388 118 

Tiền thân là máy chiếu qua đầu hoặc máy chiếu hắt (Over head Projector) có từ thời xa xưa và đã không còn tồn tại trên thị trường trong khoảng 7-10 năm gần đây do sử dụng công nghệ cũ và rất cồng kềnh. Chính vì sự lạc hậu này, đã mở ra một kỷ nguyên mới cho sự phát triển bùng nổ của dòng Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. thông minh hơn, linh hoạt hơn và có thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

 

Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. (Document Camera) còn được gọi là thiết bị trình chiếu ảnh, thiết bị hiển thị hình ảnh, máy chiếu đa vật thể… là thiết bị chụp ảnh thời gian thực để hiển thị văn bản cũng như các loại đồ vật… trên tivi, màn hình chiếu… Máy chiếu với khả năng phóng to (Zoom) hình ảnh nên có khả năng hiện thị đối tượng một cách trực quan và rõ ràng hơn các loại máy chiếu thông thường.

Về mặt lý thuyết, tất cả các loại đồ vật và văn bản đều có thể được hiển thị bằng một máy chiếu đa vật thể. Bạn chỉ cần đặt đối tượng bên dưới camera và kết nối Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. với màn hình tivi hoặc máy chiếu thông qua cổng USB là đã sẵn sàng đã thao tác mà không cần phải sử dụng các nguồn phát như máy tính, điện thoại, laptop…

Các thành phần cấu tạo cơ bản của máy chiếu đa vật thể:

  • Camera độ phân giải cao : giúp chụp lại văn bản hoặc các loại đồ vật;
  • Cánh tay nối dài : Có thể được di chuyển để điều chỉnh chiều cao và góc của camera;
  • Giao diện điều khiển : Để điều chỉnh các thiết lập khác nhau trên máy chiếu;
  • Giao diện kết nối : HDMI, VGA, USB… để kết nối với máy chiếu, tivi, máy tính …;
  • Trục xoay : được thiết kế để gia tăng tính linh hoạt trong sử dụng và có thể gấp gọn khi không sử dụng

 

Hầu hết các Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. đang bán trên thị trường có giá giao động từ 6 – 30 triệu VNĐ. Tại sao phải lựa chọn loại đắt tiền hơn? Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. giá rẻ có tốt không? Công ty Edue sẽ giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Đắt hơn thì sẽ có nhiều tính năng hiện đại hơn như: tính năng chia màn hình, đi kèm với nhiều tùy chọn kết nối và hỗ trợ nhiều thiết bị hơn, cảm biến độ phân giải cao hơn giúp cải thiện chất lượng hình ảnh được tạo ra… Ngoài ra còn một số yếu tố khác như thương hiệu, hệ thống bảo hành chính hãng tại Việt Nam như các dòng máy chiếu chính hãng EPSON, SONY đến từ Nhật Bản là những lựa chọn sẽ xứng đáng với số tiền mà bạn đầu tư.

Loại giá rẻ thường thì cũng rất đáng tiền vì chúng đa phần là gọn nhẹ với cánh tay nối dài linh hoạt cho phép hiển thị hình ảnh với nhiều góc nhìn khác nhau, giúp bạn trình bày một cách liền mạch. Bạn đừng nên lựa chọn những loại có giá thành quá rẻ nhé, vì chắc chắn là tuổi thọ của máy chiếu sẽ không cao đâu.

 

Thiết kế gọn nhẹ

Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. Epson ELP – DC21 được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc đèn học trên bàn, trọng lượng khá nhẹ chỉ tầm 3kg và được thiết kế với các trục xoay, giúp người dùng dễ dàng xoay chuyển các vị trí khác nhau để trình chiếu những hình ảnh phù hợp cũng như dễ dàng gấp gọn khi di chuyển.

 

Tính năng nổi bật

Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. Epson ELP-DC21 sở hữu công nghệ 3LCD tiên tiến của Epson với ba chip xử lý màu tạo ra những dải màu sắc đa dạng và phong phú.

Độ phân giải Full HD nên hình ảnh vật thể khi trình chiếu luôn tươi sáng, sống động như thật, các chi tiết vật thể đều thể hiện rõ ràng, sắc nét, giúp người xem có cái nhìn bao quát, trực quan về vật thể.

Sở hữu Camera ½.7 inch Cmos Sensor cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng với chất lượng và chi tiết đáng kinh ngạc trong mọi điều kiện ánh sáng.

Zoom quang học 12x và zoom kỹ thuật số 10x có thể phóng to mọi chi tiết phức tạp, cho phép học sinh đến gần để có cái nhìn trực quan hơn cũng như có thể cá nhân hóa nhiều chủ đề đa dạng trong tầm tay

Máy chiếu có khả năng soi hình ảnh lớn cho phép bạn hiển thị hầu như bất kỳ đối tượng hay nội dung nào, có thể là hình ảnh hiển thị trên sách vở lên đến hai trang giấy, hay hình ảnh từ đồ vật, hoặc cũng có thể là các đối tượng 3D, các nội dung từ thiết bị thông minh

Người dùng còn có thể chia sẻ các sinh vật dưới kính hiển vi thông qua bộ chuyển đổi kính hiển vi đi kèm

Tận hưởng khả năng tương tác tức thì với các công cụ tương tác dễ sử dụng.

Ngoài ra Máy chiếu vật thể giá rẻ tại Việt Trì. Công ty Edue chuyên cung cấp máy chiếu vật thể tại Phú Thọ uy tín, giá cả tốt nhất. Máy chiếu vật thể tại Việt Trì, Máy chiếu vật thể cho học sinh giá rẻ. Epson ELP-DC21 còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như: khả năng tương tác tức thì, kết nối linh hoạt, chia đôi màn hình, ghi lại và chia sẻ bài học, đèn Led tích hợp… giúp đa dạng nội dung trình chiếu, mang lại hiệu quả cao cho công việc, học tập.

 

 

Call Now Button