Vở học sinh tại Phú Thọ

Vở ô ly, Vở kẻ ngang  là một trong những đồ dùng không thể thiếu, nhất là đối với các bạn học sinh. Vậy bạn có biết kích thước tiêu chuẩn của vở ô ly, Vở kẻ ngang  là bao nhiêu? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng Giấy Edue chuyên cung cấp vở học sinh tai Phú Thọ Tiểu Học, Trung Học cở, Trung Học Phổ thông tại Phú Thọ tìm hiểu các thông tin về những mẫu vở ô ly, Vở kẻ ngang  chất lượng, kích thước chuẩn trong bài viết dưới đây.

Năm 2018, Phú Thọ là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 21 về số dân, xếp thứ 35 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 46 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 23 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.404.200 người dân[10], GRDP đạt 57.353 tỉ Đồng (tương ứng với 2,34800 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 38,5 triệu đồng (tương ứng với 1.672 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,34%.[11] Tỉnh nổi tiếng từng là châu Phong – kinh đô nước Văn Lang.

 

Phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thủ đô Hà Nội.

Phía tây giáp tỉnh Sơn La và tỉnh Yên Bái

Phía nam giáp tỉnh Hòa Bình.

Phía bắc giáp tỉnh Tuyên Quang.

Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

 

Thành phố Việt Trì là trung tâm hành chính, kinh tế chính trị văn hoá giáo dục của tỉnh, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 80 km và sân bay quốc tế Nội Bài 50 km về phía tây bắc. Thành phố Việt Trì nằm đối diện với huyện Ba Vì, Hà Nội qua sông Hồng.[12]

 

Các điểm cực của tỉnh Phú Thọ:

Điểm cực bắc tại: xã Hùng Xuyên, huyện Đoan Hùng.

Điểm cực nam tại: xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn.

Điểm cực đông tại: xóm Vinh Quang, xã Sông Lô, thành phố Việt Trì.

Điểm cực tây tại: thôn Mỹ Á, xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn.

Kích thước vở ô ly, Vở kẻ ngang

Có thể nói, vở ô ly, Vở kẻ ngang  là một sản phẩm gắn liền với các em học sinh, đặc biệt là học sinh tiểu học. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết kích thước vở ô ly, Vở kẻ ngang  như thế nào là đạt chuẩn để chọn mua cho phù hợp.

Lựa chọn các mẫu vở học sinh đạt chuẩn không chỉ giúp các em học sinh thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng mà còn đảm bảo việc ghi chép được ngay ngắn, thẳng hàng.

Kích thước vở khổ lớn và khổ nhỏ

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu vở ô ly, Vở kẻ ngang  từ nhỏ đến lớn, thế nhưng có thể nói không phải hoàn toàn các loại vở ô ly, Vở kẻ ngang  đó đều có kích thước đạt chuẩn. Theo tiêu chuẩn, kích thước của vở ô ly, Vở kẻ ngang  ở cả hai khổ được quy định như sau:

  • Khổ nhỏ (Vở ô ly, Vở kẻ ngang Tại Việt Trì Phú Thọ giá rẻ): Chiều rộng x chiều dài là 158x205mm
  • Khổ lớn (Vở ô ly, Vở kẻ ngang tại Việt Trì Phú Thọ): Chiều rộng x chiều dài là 170x240mm

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà ba mẹ có thể lựa chọn các khổ với kích thước khác nhau cho con em mình, tuy nhiên cần chú ý mua đúng các loại vở ô ly, Vở kẻ ngang  có kích thước đạt chuẩn kể trên để sử dụng phù hợp nhất.

Với các em học sinh tiểu học khu vực miền Bắc, ba mẹ nên lựa chọn những mẫu vở ô ly, Vở kẻ ngang  miền Bắc, còn đối với các em học sinh Tại Việt Trì Phú Thọ giá rẻ cũng nên lựa chọn vở ô ly, Vở kẻ ngang  có kích thước phù hợp.

Ở mỗi vùng miền khác nhau, nhu cầu sử dụng vở ô ly, Vở kẻ ngang  khổ to hay nhỏ cũng khác nhau, chính vì thế, ba mẹ cần lưu ý khi lựa chọn vở ô ly, Vở kẻ ngang  cho con trong quá trình học tập và sử dụng

Kích thước các đường kẻ vở ô ly, Vở kẻ ngang

Ngoài việc để ý đến kích thước vở ô ly, Vở kẻ ngang , kích thước đường kẻ là một trong những điều mà chúng ta cũng hết sức quan tâm. Theo tiêu chuẩn, kích thước của các đường kẻ cũng đều phải tuân theo các quy định trong quá trình sản xuất mà trong đó, quy định về kích thước đường kẻ ở mỗi loại vở ô ly, Vở kẻ ngang  là khác nhau.

Kích thước vở ô ly, Vở kẻ ngang  Edue chuyên cung cấp vở học sinh Tiểu Học, Trung Học cở, Trung Học Phổ thông tại Phú Thọ

Tại Công ty Cổ Phần Giấy Edue chuyên cung cấp vở học sinh Tiểu Học, Trung Học cở, Trung Học Phổ thông tại Phú Thọ, kích thước của vở ô ly, Vở kẻ ngang  được sản xuất đúng theo kích cỡ tiêu chuẩn, do đó đảm bảo được sự thuận tiện và phù hợp trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là kích thước vở ô ly, Vở kẻ ngang  Edue chuyên cung cấp vở học sinh Tiểu Học, Trung Học cở, Trung Học Phổ thông tại Phú Thọ cho các bậc phụ huynh quan tâm hoặc có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm cho con em mình.

Vở ô ly, Vở kẻ ngang  cao cấp Miền Bắc:

  • Kích thước (chiều rộng x chiều dài): 170x240mm
  • Số trang: 48 trang và 80 trang
  • Số ô ly, Vở kẻ ngang : vở 4 ô ly, Vở kẻ ngang , vở 5 ô ly, Vở kẻ ngang
  • Kích thước dòng kẻ: Đạt chuẩn quy định như đã đề cập ở trên bảng

>>> Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm sổ lò xo A5 được yêu thích hiện nay.

Tập ô ly, Vở kẻ ngang  cao cấp Tại Việt Trì Phú Thọ giá rẻ: 

  • Kích thước (chiều rộng x chiều dài): 158x205mm
  • Số trang: 48 trang và 80 trang
  • Số ô ly, Vở kẻ ngang : tập 4 ô ly, Vở kẻ ngang , tập 5 ô ly, Vở kẻ ngang
  • Kích thước dòng kẻ: Đạt chuẩn quy định như đã đề cập ở trên bảng

 

Call Now Button