Cây nước tự động giá rẻ tại Việt Trì

Để sử dụng được cây nước bán hàng tự động, bạn cần đầu tư một số chi phí ban đầu. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch kinh doanh phù hợp và triển khai đúng cách, cây nước bán hàng tự động có thể mang lại lợi nhuận cao và là một lựa chọn tốt cho việc kinh doanh đồ uống.

Tel: 0946 388 118

Các công ty cung cấp máy bán hàng tự động giá rẻ tại Việt Trì, Máy bán hàng tự động uy tín tại Phú Thọ, Máy bán hàng tử động nhập khẩu Nhật bản tại Miền Bắc, Công ty cung cấp máy bán hàng tự động tại Việt Trì giá rẻ nhất.

Cây nước bán hàng tự động có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian (không cần chờ đợi lâu để được phục vụ), cung cấp nhiều loại đồ uống cho khách hàng lựa chọn, giảm khoảng cách giữa người bán và khách hàng, tạo ra một không gian kinh doanh hiện đại và tiện lợi.

Kinh doanh máy bán hàng tự động hiện đang là một trong những hình thức kinh doanh nhiều tiềm năng, khả năng thu hồi vốn nhanh. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn về giá máy bán hàng tự động sẽ ở mức bao nhiêu và khả năng thu lợi nhuận có tốt không? Dưới đây là những thông tin chi tiết!

  1. Giá máy bán hàng tự động là bao nhiêu?

Hiện nay, giá máy bán hàng rất đa dạng theo loại máy và nguồn gốc xuất xứ. Do đó, bạn cần căn cứ vào nhu cầu và mức chi phí để lựa chọn dòng máy phù hợp. Thông thường, hiện nay chi phí đầu tư máy bán hàng tự động tại thị trường Việt Nam thường ở mức:

  • Đối với máy bán hàng nhập khẩu từ nước ngoài: Dòng sản phẩm nhập từ Mỹ, châu Âu, Nhật, Hàn Quốc thường có giá dao động 120 – 160 triệu đồng. Dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc có giá từ 55 – 130 triệu đồng.
  • Đối với máy bán hàng được lắp ráp tại Việt Nam thì căn cứ vào linh kiện lắp ráp mà mức giá sẽ được nhà sản xuất đưa ra riêng. Thông thường, dòng máy này thường có giá khoảng 80 – 120 triệu đồng.
  • Đối với máy bán hàng đã qua sử dụng thường có giá từ 40 – 80 triệu đồng tùy thuộc vào tính năng cũng như chất lượng của máy.
  • Thuê máy bán hàng tự động: Hiện nay có một số đơn vị hỗ trợ cho thuê máy bán hàng tự động với mức chi phí tính theo tháng. Do đó, nếu bạn muốn “thử sức”, thuê máy sẽ giúp bạn đánh giá tốt hơn về hình thức kinh doanh này.

Nhìn chung, chỉ cần bỏ ra khoảng trên dưới 100 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy bán hàng tự động và bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Đối với máy nhập khẩu thì bạn sẽ phải chịu thêm phần thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển máy. Còn đối với máy bán hàng xuất xứ Việt Nam thường rẻ hơn do không tốn kém nhiều chi phí nhập khẩu.

Ngoài chi phí ban đầu là chi phí mua máy bán hàng tự động, để tham gia hình thức kinh doanh này, nhà đầu tư cũng cần chuẩn bị thêm một số khoản chi phí khác như:

Chi phí thuê mặt bằng đặt máy
So với hình thức bán hàng truyền thống, kinh doanh máy bán hàng tự động sẽ tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng hơn. Bởi chiếc máy bán hàng tự động có kích thước rất nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích đặt máy. Do đó, mức chi phí thuê mặt bằng sẽ rẻ hơn nhiều so với thuê 1 cửa hàng kinh doanh bán lẻ.

Thông thường, mặt bằng đặt máy bán hàng tự động phù hợp là nơi đông đúc như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… Mức giá cho mặt bằng đặt máy thông thường sẽ thấp hơn 4 triệu đồng/ tháng.

Chi phí sửa chữa và vận hành máy bán hàng
Người kinh doanh máy bán hàng tự động cũng cần chú ý đến chi phí sửa chữa và vận hành máy. Để giảm thiểu chi phí phát sinh liên quan đến sửa chữa, thay thế phụ tùng và linh kiện sau này, việc lựa chọn một sản phẩm máy bán hàng chất lượng ngay từ ban đầu là rất cần thiết.

Mỗi nhà cung cấp sẽ có một thời gian bảo hành nhất định. Do đó, bạn cần chú ý khi chọn mua máy bán hàng đồng thời dự trù phương án đảm bảo cho hoạt động của máy, tránh tình trạng trì trệ kinh doanh ảnh hưởng đến doanh thu.

Nếu bạn kinh doanh máy bán hàng tự động theo quy mô lớn, hãy cân nhắc đến việc thuê đội ngũ nhân viên bảo hành, sửa chữa chuyên môn để tiết kiệm chi phí nhất.

  1. Các khoản chi phí khác khi kinh doanh máy bán hàng
  2. Khả năng thu lợi nhuận của việc kinh doanh máy bán hàng tự động

Có thể thấy, chi phí mà bạn cần bỏ ra cho máy bán hàng tự động không nhỏ mặc dù so với các hình thức kinh doanh khác đây là mức chi phí rất thấp. Vậy trung bình, bạn sẽ mất khoảng bao lâu để thu lợi nhuận từ hình thức kinh doanh này?

Nhìn chung, khó có câu trả lời nào chính xác hoàn toàn cho việc này. Tuy nhiên, nếu bạn có một địa điểm đẹp, số lượng sản phẩm bán ra lớn thì khả năng thu hồi vốn cũng như lợi nhuận từ kinh doanh máy bán hàng sẽ rất nhanh bởi loại máy này có thể bán 24/24 và tốn ít chi phí đầu tư.

Trung bình nếu kinh doanh tốt, bạn chỉ mất khoảng một vài tháng đến khoảng một năm sẽ thu lại số vốn đã bỏ ra. Như vậy, đây là hình thức kinh doanh lợi nhuận khá tốt và rủi ro không nhiều mà bạn nên thử sức.

 

Call Now Button