Cây nước bán hàng tự động tại Phú Thọ

Xin chào các bạn, Chủ đề giá máy bán hàng tự động là bao nhiêu luôn luôn được quan tâm nhiều nhất từ những người bắt đầu tìm hiểu đến những người đang có ý định đầu tư kinh doanh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cơ bản nhất để các bạn có thể hình dung được giá của máy bán hàng tự động hiện nay trên thị trường như thế nào.

Bạn có muốn tìm hiểu về cây nước bán hàng tự động không Tại Phú Thọ? Cây nước bán hàng tự động tại Việt Trì là một sản phẩm phổ biến trong ngành kinh doanh đồ uống. Với sự tiện lợi của việc kinh doanh tự động, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng cây nước bán hàng tự động để cung cấp đồ uống cho khách hàng.

Tel: 0946 388 118

 

Các loại máy bán hàng tự động phổ biến trên thị trường tại Phú Thọ, Cung cấp máy bán hàng tự động tại Phú Thọ hàng nhập khẩu, Máy bán hàng tự động Nhật Bản, Máy bán hàng nhập khẩu Hàn Quốc

Trước khi đến với phần giá thì chúng ta sẽ tìm hiểu qua về các loại máy bán hàng tự động ( Vending machine ) phổ biến tại thị trường Việt Nam, những đặc điểm cơ bản để nhận biết và một vài ưu nhược điểm của những loại máy bán nước tự động này.

Máy bán hàng tự động sản xuất tại Việt nam có tích hợp phần mềm quản lý qua mạng internet uy tín, Cần mua máy bán hàng tự động nhập khẩu tại Phú Thọ, Đơn vị cung cấp máy bán hàng tự động tại Việt Trì uy tín nhất.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất ít đơn vị sản xuất máy bán hàng tự động bao gồm cả phần cứng và phần mềm.

Tsevending là một trong số ít đó, với phương châm mang đến cho khách hàng một sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu, văn hóa mua hàng cũng như có thể thay đổi kích thước màu sắc theo ý khách hàng

 

Không chỉ đáp ứng về thiết kế phần cứng, Máy bán hàng Edue còn đáp ứng toàn bộ những yêu cầu khắt khe nhất về triển khai và tích hợp phần mềm thanh toán cũng như quản lý trên máy bán hàng tự động : Nhận diện khuôn mặt, thẻ từ, QRcode, Thẻ ngân hàng, tiền mặt… đều được chúng tôi tích hợp đồng bộ trên thiết bị.

Hãy liên hệ : 0946 388 118 ngay để nhận được tư vấn tốt nhất về các sản phẩm mà bạn đang quan tâm

Máy bán hàng tự động nhập khẩu từ Nhật Bản- Hàn Quốc – Trung Quốc

Tuy không phải là máy bán nước tự động đầu tiên tại Việt Nam nhưng trong giai đoạn đầu cho tới 2018 thì đây được coi là dòng máy có số lượng lớn nhất mà các đơn vị khai thác đưa về thị trường trong nước.

Đây là thương hiệu máy bán hàng TCN một nhà sản xuất khá có tiếng tại thị trường Trung Quốc với những nhận dạng nổi bật là tấm ốp nhựa gá linh kiện màn hình, bàn phím, bộ nhận tiền màu xanh lá và các mũi tên vị trí lấy hàng là màu vàng.

Đây cũng là một thương hiệu máy bán nước tự động đến từ Trung Quốc XYvending thương hiệu này mới được các nhà khai thác và thương mại đưa về Việt Nam những năm gần đây nhằm tạo ra sự khác biệt do việc bão hòa các sản phẩm của TCN

Về cơ bản các thương hiệu Máy bán hàng tự động Trung Quốc khá giống nhau về thiết kế và tính năng.

  • Ưu điểm : Giá thành rẻ, nhiều phân khúc giá cho khách hàng lựa chọn
  • Nhược điểm : Khó tích hợp các phần mềm quản lý và thanh toán tại Việt Nam, nhiều lỗi vặt khó sửa chữa, độ bền về phần thân vỏ không cao nhanh xuống cấp.

Máy bán hàng tự động Nhật Bản

Đây là những máy bán hàng được thiết kế dành riêng cho thị trường Nhật Bản được đưa về Việt Nam qua các đơn vị khai thác, thường là những công ty có mối liên hệ với đất nước mặt trời mọc.

Những chiếc máy bán nước tự động Nhật bản cũ được đưa trực tiếp về thì thường dùng điện 100 -110V, cái này nhiều người Việt hay hiểu nhầm là dòng điện như này sẽ tiết kiệm điện, chính vì những điều này mà những đơn vị thương mại vin vào để tư vấn, nhưng bản chất điện tiêu thụ nhiều hay ít phụ thuộc vào công suất của máy chứ không phải là dòng điện. ( Cái này là căn cứ theo khoa học đã nghiên cứu )

Máy Nhật này thường không phổ biến tại Việt Nam bởi máy chỉ bán được những sản phẩm có cấu tạo như chai nước không thể kết hợp bán bánh, Snack như những máy khác trên thị trường.

Trên đây là sơ bộ về một vài thương hiệu máy bán hàng tự động ( Máy bán nước tự động ) đã và đang có mặt tại thị trường trong nước và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về giá thành sản phẩm để các nhà đầu tư có những tính toán phù hợp với từng mô hình kinh doanh.

 

 

 

 

Call Now Button